0909266804

Chính thức cất nóc giai đoạn 1 dự án Akari City, bàn giao nhà quý 03/2021

Hôm nay 6/8/2020, chủ đầu tư Nam Long cùng tổng thầu Coteccons đã phối hợp tổ chức lễ cất nóc giai đoạn 1 dự án Akari City, bao gồm 6 block với khoảng 1.700 căn hộ.

Sau giai đoạn cất nóc, dự án Akari City sẽ bắt đầu đi vào giai đoạn thi công hoàn thiện bên trong căn hộ và tiện ích nội khu nhằm đảm bảo bàn giao đúng cam kết với khách hàng vào quý 3/2021.

Mở bán vào cuối năm 2019, tính đến thời điểm này, dự án Akari City đã tiêu thụ được gần 95% trên tổng số 1.800 căn hộ biệt lập dòng Flora thuộc giai đoạn một. Chủ đầu tư dự án là liên doanh gồm: Nam Long, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản). Còn tổng thầu thi công chính cho dự án là Cotecccons.

Kết nối trực tiếp mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, cư dân dự án Akari City có thể di chuyển đến trung tâm Quận 1, Quận 5, Chợ Lớn, bến xe miền Tây thuận lợi; hay thừa hưởng hàng loạt tiện ích trung tâm quận Bình Tân như Aeon Mall, MM Mega Market, Hùng Vương Plaza, BigC; các bệnh viện, công viên…

Ngoài ra, dự án Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng thành phố an cư đa tiện ích với các dịch vụ, phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân cũng như người dân sinh sống trong khu vực.

Ngoài ra, dự án Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng thành phố an cư đa tiện ích với các dịch vụ, phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân cũng như người dân sinh sống trong khu vực.

Mọi khu vực tiện ích chức năng tại dự án Akari City đều được quy hoạch hài hòa trong tổng thể quy mô 8,5ha của dự án. Hơn 26.000m2 diện tích được dành cho tổ hợp tiện ích dịch vụ thương mại và văn phòng. Trung tâm dự án là đại lộ thương mại có lộ giới lên đến 42m, được coi là xương sống, tích hợp hệ thống shophouse, trung tâm thương mại, siêu thị, tòa nhà văn phòng, quảng trường ánh sáng, phố ẩm thực, phố đi bộ, hệ thống cây xanh…

Akari City cung cấp đa dạng phiên bản căn hộ phù hợp với từng nhu cầu riêng của gia đình. Căn hộ Flora studio 56 m2 vừa túi tiền dành cho các bạn trẻ độc thân hoặc các gia đình trẻ. Phiên bản Flora nâng cấp từ 75 m2 đến 100 m2 dành cho gia đình có trẻ em cần một không gian sống rộng rãi và thoải mái hơn.

Dự án Akari City có mức giá cạnh tranh chỉ từ 32 triệu đồng một m2. Chủ đầu tư dự kiến trong thời gian tới sẽ tung nốt những sản phẩm còn lại của giai đoạn một, trong đó có mẫu căn hộ sân vườn nằm trên tầng 3 các block và các sản phẩm thương mại tầng trệt dọc trục đại lộ thương mại lộ giới 42 m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo