0909266804

Dự án căn hộ Akari City đã ra mắt 90% sản phẩm căn hộ giai đoạn 1

Ngày 8/12/2019, chủ đầu tư Nam Long Group, Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad chính thức công bố 2 block cuối cùng thuộc giai đoạn 1 dự án căn hộ Akari City. Như vậy tính đến nay, đã mở bán dự án Akari và ra mắt gần 1,700 căn hộ thuộc tiêu chuẩn dòng căn hộ biệt lập Flora.

-Dự án căn hộ Akari City Kết nối trực tiếp với mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt – quỹ đất vàng hiếm hoi còn sót lại trong khu vực phía Tây Sài Gòn, tích hợp hệ thống tiện ích tầm đô thị hiện đại, dự án Akari City đang là điểm sáng trên thị trường căn hộ Tp.HCM cuối năm 2019. Dự án có tổng quy mô 8,5ha và tiến độ dự án Akari được chia thành 2 giai đoạn phát triển. Trong giai đoạn 1, mở bán dự án Akari hơn 1.800 căn hộ biệt lập dòng Flora (affordable condominium) với phiên bản tiêu chuẩn, nâng cấp và giới hạn Dual key. Đối tác phát triển dự án có sự hiện diện của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng như Beltcollins (thiết kế cảnh quan), NQH Architects (thiết kế kiến trúc) và Coteccons (tổng thầu)…

-Sự kiện giới thiệu mở bán dự án Akari đã thu hút 4.300 lượt khách hàng tham dự bốc thăm. Bên cạnh những khách hàng trong nước, đợt giới thiệu này còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của đối tượng khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, chủ yếu đến từ Hàn Quốc và Hồng Kông thông qua hệ thống phân phối Savills, CBRE, Huttons Việt Nam.

-Chị Nguyễn Phạm Quỳnh Ngân (32 tuổi, quận 6), khách hàng chọn thành công căn hộ cho biết: “Vì nhu cầu cần căn nhà lớn hơn cho bé thứ hai, vợ chồng tôi đã tìm hiểu rất kỹ các dự án trong khu vực quận Bình Tân cũng như cân nhắc rất nhiều yếu tố để đưa ra quyết định. Chúng tôi chọn Akari City cho gia đình bởi vị trí thuận tiện so với nơi làm việc của hai vợ chồng, quy hoạch khu đô thị đầy đủ tiện ích thương mại dịch vụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày và uy tín của các đơn vị hợp tác với Nam Long như chủ đầu tư Nhật Bản, nhà thầu xây dựng Coteccons,… Ngoài ra, phương thức thanh toán chia nhỏ nhiều đợt và giãn cách thời gian giữa các đợt “dễ thở” nên chúng tôi có thể chủ động sắp xếp và cân đối nguồn lực tài chính”.

Akari City Đã Ra Mắt 90% Sản Phẩm Căn Hộ Giai Đoạn 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo